24.12.58 ขอให้เป็นวันที่ดี

posted on 24 Dec 2015 21:41 by chonnisa

พรุ่งนี้เเล้ว...

 

วันนี้ไม่ได้ตั้งใจที่จะเข้าบล็อกมาดูเพราะเกิดอาการเบื่อๆนิดหน่อย เเต่สุดท้ายเพราะความเบื่อไม่มีอะไรทำนี่เเหละที่ทำให้กดเข้ามาดู  

 

     เเจ้งเตือน3รายการ 

หน้าฉันนี่ยิ้มทันที

ฉันดีใจมากเลยนะ 

 

ฉันว่าฉันเข้าใจความรู้สึกของการเป็นนักเขียนเเล้ว การที่มีคนกดเข้ามาอ่านเเละมาคอมเมนต์มันทำให้เรามีกำลังใจมากเลยนะ  

ตัดมาประโยคที่บอกว่าพรุ่งนี้เเล้ว 

              พรุ่งนี้ฉันจะไปต่างจังหวัดน่ะ 

จริงๆ เเล้วฉันอยากไปที่อื่นมากกว่า เพราะกาญจนบุรีฉันไปบ่อยม๊ากกกกกกมาก บ่อยจนเเทบจะตั้งรกรากถิ่นฐานที่นั่นก็ว่าได้ (นั่นก็เวอร์ไป)  

 

นั่นเเหละเเต่ก็โอเคไม่เป็นไร เพราะกางเต้นท์นอนที่อุทยานเเห่งชาติฉันยังไม่เคยทำมาก่อน เเละครั้งนี้ฉันก็ไม่ได้ไปคนเดียวมีเพื่อนไปด้วย เพื่อนคนนี้อยากไปเที่ยวมากเเต่เธอไม่ค่อยได้ไปไหนเท่าไหร่เเละเธอก็เป็นคนที่เครียดง่ายมาก ฉันอยากทำให้เธอมีความสุขเเละสนุกที่สุดตลอดระยะเวลาของการไปเที่ยว ก็หวังว่าทุกอย่างจะราบรื่นนะ

 

   เเต่พอมาคิดอีกที บางทีก็ไม่อยากให้การเดินทางราบรื่นเสมอไป โดยส่วนตัวก็เป็นคนชอบการเดินทางที่มันทำให้ตื่นเต้น เเต่ถ้าเพื่อนเจอเเบบนั้นอาจจะขำไม่ออกก็ได้ เพราะฉะนั้นราบรื่นนั่นเเหละดีเเล้ว  

 

ถ้าไปถึงที่น้ำตกเเล้ว ฉันก็อาจจะไม่ได้เข้ามาบันทึก เคยลองบันทึกโดยโทรศัพท์เหมือนกัน  เเต่ว่าตัวอักษรการจัดหน้ามันจัดไม่ได้เลย เละไปหมด เเต่นั่นมันก็นานมาเเล้ว เดี๋ยวยังไงพรุ่งนี้จะลองดูเเล้วกัน 

 

อืม... กระเป๋าก็เก็บเเล้ว กล้องยังไม่ได้เอาออกมาเช็ค ถ้าลืมนี่ยุ่งเเน่ๆ เพราะเพื่อนย้ำนักย้ำหนา ว่าเเล้วก็เอาออกมาเตรียมดีกว่ายิ่งลืมอะไรง่ายๆ อยู่ 

 

edit @ 24 Dec 2015 21:43:23 by ฝนปรอย~*

Comment

Comment:

Tweet